Card image

11 Tháng Mười Một, 2022

Workshop & Company Trip 2020

 WORKSHOP & COMPANY TRIP 2020 

ĐÀ LẠT CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT GIA ĐÌNH PACIFICO ENERGY VN

 

Các chương trình Company Trip đã truyền động lực mạnh mẽ, khơi dậy khả năng bứt phá, vượt lên chính mình thông qua các thử thách nhưng mỗi thử thách lại mang một ý nghĩa và kỷ niệm sâu sắc. Năm 2018 tại Singapore (& Malaysia) và 2019 tại Mũi Né vẫn còn đọng những kỷ niệm đẹp trong đại gia đình Pacifico Energy Việt Nam

 

 

Ba ngày 26 – 28/7/2020 vừa qua, đại gia đình PE Việt Nam đã có một chuyến Company Trip đến Đà Lạt. Không đơn thuần là một chuyến tham quan, mà còn là dịp tổng kết lại những công việc đã qua và định hướng trong những năm tới. Chuyến đi còn tạo điều kiện để các thành viên trong cty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và có những trải nghiệm đáng nhớ bên cạnh đồng nghiệp thông qua các hoạt động thú vị.

             Sáng 26/07, đoàn hạ cánh tại sân bay Liên Khương – Đà Lạt để chuẩn bị cho những hoạt động hấp dẫn đang chờ đón.

Giao lưu văn hóa cồng chiêng với người dân tộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                  

Tham quan và đi tàu ở Ga Đà Lạt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả các thành viên đã sẵn sàng cho một đêm Gala sôi động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                Sau các chương trình tham quan, khám khá là một đêm GALA vô cùng hoành tráng, đầy màu sắc và ý nghĩa.

 

    Tổng Giám Đốc Hoàng Giang gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân viên và người thân cho những

đóng góp trong hai năm vừa qua và những kế hoạch trong những năm tới.

 

Tổng Giám Đốc Hoàng Giang nhận hoa và lời cảm ơn từ Nguyễn Quốc Sơn – Phó Chủ Tịch Công Đoàn thay mặt cho toàn bộ nhân viên công ty.

 

 Tổng Giám Đốc Hoàng Giang trao quà cho các con của nhân viên

 

Các tiết mục nhảy biểu diễn ba đội đã thể hiện được sự sáng tạo, quyết tâm và vượt qua thử thách cả về thời gian lẫn chính mình khi chỉ có vài tiếng ngắn ngủi chọn bài và tập luyện.

 

Đội Đông Hải 2 trình diễn bài nhảy Chiếc Bụng Đói và Baby Shark                    Đội Hồng Phong trình diễn bài nhảy Pokemon Go                                           Đội Mũi Né trình diễn bài nhảy Vũ Điệu Rửa Tay

 

 Tổng Giám Đốc Hoàng Giang trao phần thưởng cho các nhóm nhảy và 3 giải Lucky Draw

 

Để mỗi phút giây bên nhau của đại gia đình PE Việt Nam đều trở nên đáng giá và khó quên, các thành viên trong ban tổ chức đã không quên những trò chơi cho các bé cũng như các tiết mục văn nghệ cho các thành viên.

 

Đây không chỉ là món quà khích lệ cho đội ngũ năng động, đầy nhiệt huyết của PE Việt Nam, mà còn là dịp để gắn kết tình đồng nghiệp giữa các phòng ban trong công ty. Bên cạnh đó, chuyến đi đem đến cho mọi người cơ hội được thư giãn sau những giờ bận rộn với công việc, đồng thời giúp tái tạo năng lượng và nguồn hứng khởi mới trước khi quay về với nhịp sống thường nhật. Và chắc rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên của PE Việt Nam sẽ thêm yêu công việc của mình hơn, tiếp tục dốc hết sức mình để góp sức vào thành công của công ty.