Card image

11 Tháng Chín, 2020

Khánh thành trụ đèn kỉ niệm tại Phường Mũi Né

Vào dịp Quốc khánh 2/9/2020, tại trung tâm hành chính Phường Mũi Né, một trụ đèn kỉ niệm được tài trợ bởi Công ty Đức Thành Mũi Né đã được khánh thành ngay trung tâm bùng binh cách Ủy Ban Nhân Dân 20 mét nhằm tôn vinh mối quan hệ quan hệ sâu sắc cũng như sự tương trợ giữa Công ty Đức Thành Mũi Né và Chính quyền địa phương.

Trụ đèn cũng góp phần làm điểm nhấn cho địa danh Mũi Né ngày càng nổi bật trên bản đồ du lịch trong và ngoài nước.

Tiến Sĩ Hoàng Giang, Tổng Giám Đốc Pacifico Energy Việt Nam sở hữu Công ty Cổ Phần Đức Thành Mũi Né phát biểu: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chính quyền và nhân dân phường Mũi Né, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ chúng tôi xây dựng lên một nhà máy điện mặt trời xanh sạch và xanh từ vùng đất khô cằn của Phường Mũi Né. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân địa phương.

 

 

Thời gian qua Công ty Đức Thành Mũi Né cũng đã chung tay, góp sức, chia sẻ những khó khăn, góp phần cùng với địa phương hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ và mục tiêu quan trọng, góp phần phát triển kinh tế, ổn định trật tự xã hội như ngày 12/06/2019, tại tỉnh Bình Thuận, Nhà máy Điện mặt trời Mũi Né công suất 40 MWp của Công ty Cổ phần Đức Thành Mũi Né được chính thức đưa vào hoạt động. Mỗi năm, nhà máy tạo ra 68 triệu kWh điện, góp phần giảm gần 62.084 tấn CO2. Dự án đưa vào hoạt động đã tạo ra nhiều công việc và thu nhập cho bà con nhân dân địa phương, đã xây dựng đường giao thông, nhiều nhà tình thương cho bà con nghèo gần dự án, đền bù thỏa đáng cho bà con có khai hoang, ưu tiên sử dụng lao động, dịch vụ của địa phương, hỗ trợ ATM gạo cho bà con phường Mũi Né và đóng góp cho quỹ “tiếp bước cho trẻ em Bình Thuận đến trường”

Với hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư, dự án làm thay đổi một phần diện mạo cho khu Long Sơn – Suối nước và đời sống bà con Mũi Né.